• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN | RÈM CỬA VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN

RÈM VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN | RÈM CỬA VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN

Mã sản phẩm: RVP19

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0906.577.982

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 m2 sản phẩm.
  - Chưa bao gồm công lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN - RÈM VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm rèm văn phòng, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành rèm cửa, RÈM CỬA SÀI GÒN tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt rèm cửa chất lượng cao, độ bền cao, mang lại sự tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian văn phòng, căn hộ, nhà ở, khách sạn, resort và các công trình thương mại khác.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Làm rèm văn phòng: RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp các loại rèm văn phòng đa dạng về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao, độ bền cao, dễ vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao.
Làm rèm cuốn: RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp dịch vụ làm rèm cuốn với các mẫu mã đa dạng, từ rèm cuốn vải, rèm cuốn sáo nhôm, rèm cuốn nhựa PVC, đến rèm cuốn gỗ tự nhiên, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tính năng, thiết kế và kích thước.
Làm rèm cầu vồng: RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp rèm cầu vồng với công nghệ tiên tiến, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, giúp tạo điểm nhấn cho không gian sống và làm việc của bạn, đồng thời điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào theo ý muốn.
Làm rèm lá dọc: RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp rèm lá dọc với nhiều chất liệu khác nhau như vải, nhựa PVC, nhôm, giúp điều chỉnh ánh sáng và sự riêng tư trong không gian văn phòng, phòng khách, phòng ngủ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM VĂN PHÒNG
Gọi tư vấn