• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM SÁO NHÔM QUẬN BÌNH TÂN | RÈM SÁO LÁ QUẬN BÌNH TÂN

RÈM SÁO NHÔM QUẬN BÌNH TÂN | RÈM SÁO LÁ QUẬN BÌNH TÂN

Mã sản phẩm: RS16

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0906.577.982

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 m2 sản phẩm.
  - Chưa bao gồm công lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM SÁO LÁ QUẬN BÌNH TÂN - RÈM SÁO NHÔM QUẬN BÌNH TÂN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để trang trí và điều chỉnh ánh sáng trong không gian sống của mình? RÈM CỬA SÀI GÒN chính là địa chỉ tin cậy để đáp ứng nhu cầu của bạn. Với đội ngũ chuyên gia làm việc tận tâm và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ làm rèm sáo nhôm, rèm sáo nhựa, rèm sáo lá, rèm sáo đứng, rèm sáo ngang, mành rèm sáo nhôm, và rèm lá dọc tốt nhất trên thị trường.

Rèm sáo nhôm của chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho sự sang trọng và tinh tế. Với chất liệu nhôm cao cấp, rèm sáo nhôm không chỉ mang đến vẻ đẹp đương đại mà còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và bền bỉ theo thời gian. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng tối và góc nghiêng của rèm sáo nhôm để tạo ra không gian riêng biệt và tận hưởng ánh sáng tự nhiên một cách tối ưu.

Nếu bạn muốn tạo ra không gian ấm cúng và gần gũi, rèm sáo nhựa là một sự lựa chọn lý tưởng. Với mẫu mã đa dạng và chất liệu nhựa cao cấp, rèm sáo nhựa mang đến không gian sống tràn đầy phong cách và đồng thời tạo ra sự riêng biệt và cá nhân hóa cho ngôi nhà của bạn. Rèm sáo lá mang đến sự thanh lịch và tinh tế cho không gian sống của bạn. Với những lá rèm mỏng nhẹ và mẫu mã đa dạng, rèm sáo lá giúp bạn kiểm soát ánh sáng một cách linh hoạt, tạo ra không gian ấm cúng và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rèm sáo đứng và rèm sáo ngang, đáp ứng mọi nhu cầu trang trí và điều chỉnh ánh sáng cho các loại cửa và cửa sổ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM SÁO
Gọi tư vấn