• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG SÀI GÒN | RÈM CUỐN VĂN PHÒNG SÀI GÒN

RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG SÀI GÒN | RÈM CUỐN VĂN PHÒNG SÀI GÒN

Mã sản phẩm: RC40

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0906.577.982

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 m2 sản phẩm.
  - Chưa bao gồm công lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CUỐN VĂN PHÒNG SÀI GÒN - RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG SÀI GÒN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm rèm cuốn uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, RÈM CỬA SÀI GÒN đã và đang cung cấp dịch vụ làm rèm cuốn cho nhiều khách hàng, từ các hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán cafe,...

RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp đa dạng các loại rèm cuốn, bao gồm rèm cuốn chống nắng, rèm cuốn tự động, rèm cuốn văn phòng và rèm cuốn cửa sổ. Với mỗi loại rèm cuốn, RÈM CỬA SÀI GÒN đều có những mẫu mã đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Rèm cuốn chống nắng của RÈM CỬA SÀI GÒN được làm từ chất liệu chống nắng tốt, giúp cản được ánh nắng mặt trời và giảm độ nóng trong phòng. Các mẫu rèm cuốn chống nắng của RÈM CỬA SÀI GÒN được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và có thể điều chỉnh được độ sáng tối theo nhu cầu sử dụng.

Rèm cuốn tự động của RÈM CỬA SÀI GÒN được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa, giúp khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh mở, đóng rèm từ xa mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với rèm. Các mẫu rèm cuốn tự động của RÈM CỬA SÀI GÒN được thiết kế thông minh, tiện lợi và an toàn. Rèm cuốn văn phòng của RÈM CỬA SÀI GÒN được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các văn phòng, công ty. Chất liệu vải của rèm cuốn văn phòng được chọn lọc kỹ càng, giúp rèm có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CUỐN
Gọi tư vấn