• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CẦU VỒNG QUẬN BÌNH THẠNH | RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC QUẬN BÌNH THẠNH

RÈM CẦU VỒNG QUẬN BÌNH THẠNH | RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC QUẬN BÌNH THẠNH

Mã sản phẩm: RCV17

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0906.577.982

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 m2 sản phẩm.
  - Chưa bao gồm công lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC QUẬN BÌNH THẠNH - RÈM CẦU VỒNG QUẬN BÌNH THẠNH. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm cầu vồng, rèm cầu vồng Hàn Quốc, và rèm cửa cầu vồng là những dịch vụ độc đáo và sang trọng của Rèm Cửa Sài Gòn - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực rèm cửa và decor nội thất tại Việt Nam. Được cung cấp với chất lượng cao và kiểu dáng đẹp mắt, các dòng sản phẩm rèm cầu vồng của Rèm Cửa Sài Gòn đã trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng trong việc tạo điểm nhấn độc đáo và hiện đại cho không gian sống và làm việc của họ.

Rèm cầu vồng là dòng rèm có thiết kế độc đáo với những dải màu sắc tươi sáng và phong cách đa dạng, tạo nên vẻ đẹp độc đáo như cầu vồng xuất hiện trong không gian sống. Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng yêu thích phong cách Hàn Quốc với kiểu dáng hiện đại và tinh tế, đem đến không gian sống thêm phần ấn tượng và độc đáo. Rèm cửa cầu vồng là lựa chọn phổ biến cho các không gian cửa sổ lớn, tạo nên điểm nhấn đặc biệt và giúp kiến trúc căn phòng trở nên sinh động và cuốn hút.

Các sản phẩm rèm cầu vồng của Rèm Cửa Sài Gòn được chọn lọc từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo tính bền vững và chất lượng. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Rèm Cửa Sài Gòn sẽ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất. Bên cạnh đó, Rèm Cửa Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ và chính xác trong từng chi tiết. Với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu, rèm cầu vồng, rèm cầu vồng Hàn Quốc, và rèm cửa cầu vồng của Rèm Cửa Sài Gòn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CẦU VỒNG
Gọi tư vấn